Ưu điểm của khăn nén và cách bảo quản chúng

Khăn nén không có yêu cầu nào cho nhiệt độ nước. Xé bao bì và ngâm vào nước, viên nén sẽ hấp thụ nước và phồng to lên. So sánh với kích thước ban đầu của viên nén như viên kẹo nhỏ nhắn, sau 3 tới 6 giây, nó sẽ trở về kích thước thật của chúng và  một chiếc khăn sạch đang chờ bạn để sử dụng.

Khăn nén dùng một lần

Untitled 10
Beyaki cung cấp cho bạn dòng khăn cotton nén đa năng, chất lượng cao. Ảnh : Beyaki

Khăn nén thường chỉ sử dụng một lần. Từ “nén” được diễn đạt theo ý là đóng gói lại mục đích là tạo sự thuận tiện mang theo khi đi du lịch hoặc công tác. Nó có thể thay thế cho khăn thông thường, bởi vì nó đã được nén nên việc mang theo rất dễ dàng và cách thức sử dụng khăn nén cũng giống như việc sử dụng khăn thông thường.

Tuy nhiên, vòng đời của khăn nén phụ thuộc hoàn toàn vào nguyên vật liệu khô làm nên. Loại vải không dệt không thuộc cotton hoặc những loại vải dệt chất lượng kém, kích thước nhỏ, chất lượng kém từ cảm nhận, dễ rách hoặc xơ bong, đặc biệt là không tốt cho việc bảo vệ môi trường. Khăn nén cotton vải không dệt là có chất liệu được làm 100% từ bông tự nhiên thân thiện với mọi loại da, mềm mại và thoải mái, không gây tổn thương cho da, không bị tơi bông, với khả năng thấm hút nước nhanh, vải có sự dẻo dai tốt đặc biệt là dễ mang theo và hợp vệ sinh. Bên cạnh đó, nó rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh lây nhiễm chéo trong việc sử dụng khăn chung công cộng,

Khăn nén ngoài mặt là một sản phẩm mới gần đây tuy nhiên nó lại mang tất cả đặc tính của khăn thông thường trước đây chúng ta đều đang dùng. Nhưng điều khác biệt nhất của khăn nén là sự sạch sẽ và tính di động. Cho nên việc có nhiều sản phẩm tập trung mỗi sự di động nhưng chất lượng thì giảm xuống là việc làm không đúng đắn. Chính vì 2 lý do trên mà Beyaki, cung cấp cho thị trường Việt Nam một dòng khăn nén chú trọng tới chất lượng. Khăn nén họa tiết ngọc trai có thể tái chế trong môi trường.

Hạn sử dụng khăn nén và cách bảo quản

Bao bì hút ánh nhìn. Ảnh : nguồn trên mạng
Bao bì hút ánh nhìn. Ảnh : nguồn trên mạng

Nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất và đóng gói, những bao bì sản phẩm có khả năng chống nước, chống thấm, chống bụi và kháng khuẩn hạn sử dụng có thể kéo dài đến 3 năm. Còn đối với những sản phẩm của hãng khác được đóng gói bằng chất lượng giấy, sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí dẫn đến giấy dễ bị ẩm và những lý do khác mà thời gian sử dụng sẽ bị kéo giảm  rất là ngắn. Nếu bạn tái sử dụng lại khăn cotton, sau khi đã sử dụng, bạn phải chắc chắn rằng phải thường xuyên giặt sạch chúng và khử trùng, sau đó hãy đặt chúng vào nơi khô thoáng gió để không bị bám bẩn bởi vi khuẩn.

ưu điểm của việc sử dụng khăn nén

Vệ sinh

vệ sinh cơ thể kể cả cho trẻ nhỏ. Ảnh : nguồn trên mạng
vệ sinh cơ thể kể cả cho trẻ nhỏ. Ảnh : nguồn trên mạng

Khi chúng ta đi công tác ở địa phương khác và lưu trú trong khách sạn, chúng ta có thể sẽ đối mặt những tình huống sau : xông hơi, massage hoặc nhà tắm công cộng, bệnh viện hoặc những nơi khác, chính những trường hợp trên là nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân cũng như gia đinh bởi vì nói chung khăn tắm ở những địa điểm đó thường không được sạch sẽ. Không một ai trong chúng ta biết được trước đó chúng đã được sử dụng để lau cái gì. Để đảm bảo sạch sẽ, chúng ta buộc phải trang bị cho bản thân một viên khăn tắm nén sạch sẽ để loại bỏ mối lo lắng nguy hiểm đến sức khỏe bản thân.

Tính di động

Tính di động cao. Ảnh : nguồn Beyaki
Tính di động cao. Ảnh : nguồn Beyaki

Diện tích của khăn nén rất nhỏ, chúng hoàn toàn không chiếm dụng không gian hành lý bạn so với khăn thông thường. Bạn có thể vất bỏ sau khi sử dụng xong hoặc khi khăn bị ướt trong những chuyến công tác, du lịch, thăm bạn bè người thân. Không có lý do gì mà bạn mang khăn đang ướt bỏ vào trong valy của bạn cả.

Khăn truyền thống được xem là một nơi ẩn nấp của vi khuẩn. Cho dù bạn có vệ sinh hằng ngày hoặc khử khuẩn thường xuyên cũng khó có thể loại bỏ chúng cho nên chúng rất dễ gây ra những bệnh về da. Ngoài ra , về mặt mỹ quan khăn nhanh ngả vàng và khô cứng khi sử dụng một thời gian dài.

Kết luận

Khăn nén cotton được làm từ cotton vải không dệt, nó dày hơn so với khăn nén thông thường. Cho nên nó mang lại cho bạn một cảm giác mềm mại khi sử dụng trên mặt mà không có một cảm giác khô ráp như khăn thông thường mang lại. Ngoài ra, những người có làn da nhạy cảm sẽ có một cảm giác tự nhiên khi sử dụng khăn này, nó mang lại trạng thái rất thoải mái cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *