Xuất xứ

Là một công ty chuyên cung cấp những giải pháp vệ sinh an toàn cho sức khỏe. Beyaki rất coi trọng vấn đề về hàng hóa xuất xứ, được coi là yếu tố coi trọng hàng đầu.Chúng tôi có đủ những giấy tờ chứng minh nguồn gốc của toàn bộ các sản phẩm, cũng như chứng nhận đảm bảo chất lượng, cam đoan cung cấp được những sản phẩm tốt nhất đến với tay của người tiêu dùng. Vì vậy, đến với Beyaki, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng.

Kiểm định

Nhầm mang đến người tiêu dùng sự tự tin về sản phẩm, Beyaki rất chú tâm vào khẩu kiểm định chất lượng. Tất cả sản phẩm của Beyaki đều đã được thông qua và kiểm định bởi QUATEST3 . Đồng thời, tất cả sản phẩm hiện hành của công ty đều đã được công bố hợp qiu theo quy định của luật pháp Việt Nam về sản phẩm tiêu dùng.

Đóng gói

Tất cả sản phẩm của công ty đều được đóng gói theo quy chuẩn nhãn mác của Beyaki. Tất cả đều được bọc kín nhầm tránh cho vi khuẩn cũng như vật lạ xâm nhập vào.

Bảo quản

Tất cả hàng hóa được bảo quản trong môi trường không độc hại, không bị ô nhiềm nhằm tránh gián tiếp ảnh hưởng đến sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

=> Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Beyaki

ĐC: 688 Nguyễn Trãi Phường 11 , Quận 5 TPHCM

Hotline đặt hàng: 0384 222 989

hoặc Email: info@beyaki.net.vn

0/5 (0 Reviews)