Tin tức về Beyaki lên kệ tại hệ thống AEON WELLNESS

Beyaki – một thương hiệu chuyên về sản phẩm khăn cotton 100% nguyên chất từ thiên nhiên đã được phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Thương Mại Beyaki tại tất cả các hệ thống AEON Việt Nam trên toàn quốc. Điều này đảm bảo cho người tiêu dùng Việt Nam có thể tin tưởng và mua được các sản phẩm Beyaki với nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy.

Sản phẩm Beyaki đã xuất hiện trên hệ thống AEON Việt Nam. Ảnh : nguồn Beyaki
Sản phẩm Beyaki đã xuất hiện trên hệ thống AEON Việt Nam. Ảnh : nguồn Beyaki

 

Beyaki cung cấp hàng cotton 100% nguyên chất

Tuy nhiên, tình trạng hàng giả cotton hoặc cotton pha cũng là một vấn đề đang khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng nhất là những người đang tìm kiếm những sản phẩm sạch và an toàn làn da. Nhiều “shop” trên các gian hàng và sàn thương mại điện tử quảng cáo bán sản phẩm khăn cotton, khăn nén cotton, bông tẩy trang với nhiều mức giá khác nhau và lời mời chào “hàng chính hãng”, “hàng nhập khẩu”,… nhưng thực tế, đó có phải là hàng cotton 100% nguyên chất hay chỉ là những sản phẩm cotton đã trải qua những thành phần hóa học để tạo thành?

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu và băn khoăn của người tiêu dùng, Công ty TNHH Thương Mại Beyaki đã đàm phán và ký kết hợp đồng với AEON Việt Nam để phân phối và trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho những người đang tìm kiếm những dòng sản phẩm khăn cotton nguyên chất uy tín, chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm khăn cotton Beyaki dùng 100% bông thực vật , có kiểm nghiệm theo luật bộ công thương. Ảnh : nguồn Beyaki
Sản phẩm khăn cotton Beyaki dùng 100% bông thực vật , có kiểm nghiệm theo luật bộ công thương. Ảnh : nguồn Beyaki

Sản phẩm khăn cotton Beyaki dùng 100% bông thực vật , có kiểm nghiệm theo luật bộ công thương

Beyaki tham gia vào chuỗi phân phối AEON Việt Nam

Vào tháng 4/2023, Công ty Beyaki và Aeon Mall đã ký kết hợp đồng để cung ứng sản phẩm khăn cotton nguyên chất từ thiên nhiên Beyaki. Từ đó, các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của Beyaki sẽ được bày bán tại tất cả các trung tâm thương mại AEON Việt Nam trên toàn quốc.

Beyaki là đơn vị nhập khẩu chính ngạch và là nhà phân phối khăn nén cotton Việt Nam về các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Beyaki. Chuyên cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm về khăn cotton như khăn nén, khăn lau mặt một lần, khăn đa năng, bông tẩy trang, mặt nạ nén than tre chiết xuất từ bông cotton nguyên chất.

Beyaki chuyên cung cấp khăn cotton mềm mại, không xù lông cho người dùng. Ảnh : nguồn Beyaki
Beyaki chuyên cung cấp khăn cotton mềm mại, không xù lông cho người dùng. Ảnh : nguồn Beyaki

Các sản phẩm của Beyaki mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự an tâm tuyệt đối. Khách hàng sẽ không còn mang nổi lo sử dụng phải những dòng khăn tổng hợp từ hóa chất đội lốt khăn cotton nguyên chất. Nâng cao chất lượng đời sống với những dòng khăn nén cotton tiện lợi cho những chuyến đi xa và những dòng khăn đa năng phù hợp cho những công việc vệ sinh trong gia đình.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm khăn cotton chất lượng đến từ vùng trông cotton Tân Cương nổi danh, Beyaki đã vượt qua quy trình nhập hàng gắt gao, nghiêm ngặt của Aeon Mall. Điều này đảm bảo uy tín và thương hiệu bán lẻ hàng chính hãng cho hệ thống TTTM lớn nhất cả nước. Tóm lại, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Beyaki chất lượng tốt và chuẩn tại AEON Việt Nam nhờ sự phối hợp giữa Beyaki và Aeon Mall.

Các bạn yêu thích sản phẩm Beyaki đã có thể mua những sản phẩm chính hãng của hãng tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc. Bên cạnh hệ thống Aeon Mall, công ty Beyaki còn ký kết hợp đồng với nhiều siêu thị và đại lý bán lẻ uy tín như AEON Việt Nam của AEON Wellness, Hachi Hachi, Matsumoto Kiyoshi, Fabico .

Khăn nén cotton Beyaki là sản phẩm được làm từ vải cotton 100%. Ảnh : nguồn Beyaki
Khăn nén cotton Beyaki là sản phẩm được làm từ vải cotton 100%. Ảnh : nguồn Beyaki

Sự phân phối của sản phẩm Beyaki bởi công ty Beyaki đã thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Để mở rộng quy mô và độ phủ sóng, công ty đang tích cực xúc tiến đưa sản phẩm Orihiro chính hãng đến tất cả các hệ thống siêu thị, đại lý và nhà thuốc bán thực phẩm chức năng lớn trên toàn quốc. Điều này giúp cho người tiêu dùng Việt có thể yên tâm và chủ động mua được các sản phẩm của Beyaki chính hãng ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm , bạn có thể tham quan gian hàng của công ty TNHH Thương Mại Beyaki tại showroom 688 Nguyễn Trãi Phường 11 Quận 1 TP.HCM. Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể xem sản phẩm trực tiếp và tìm hiểu thêm về chúng.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *