100% cotton vải không dệt cho bông tẩy trang

Tại sao lại chọn 100% cotton vải không dệt ?

Bông tẩy trang sử dụng 100% cotton. Ảnh : nguồn Beyaki
Bông tẩy trang sử dụng 100% cotton. Ảnh : nguồn Beyaki

Bởi vì bông tẩy trang là một loại sản phẩm tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với da trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, do đó vật liệu đó phải an toàn để bảo về làn da. Tất cả những nguyên nhân trên thì cotton vải không dệt được biết đến với đặc điểm là thân thiện với làn da và cho ra sự thoải mái. Vật liệu này có thể giữ ẩm 8% đồng thời vật liệu cotton tự nhiên có thể tiếp xúc với làn da nhạy cảm mà không mang lại vấn đề gì. Là một nhà sản xuất và thương mại sản phẩm cotton vải không dệt chuyên nghiệp , Beyaki đã sản xuất ra những sản phẩm từ cotton vải không dệt mà không sử dụng bất cứ chất phụ gia nào. Sản phẩm được làm ra từ sợi cotton cho hiệu quả dai hơn không dễ bị bong và mang lại cảm giác thô ráp khi sử dụng. Cùng với khả năng hút nước mạnh mẽ, bông tẩy trang Beyaki có thể giúp cho việc tẩy trang sẽ sạch hơn và nhanh hơn.

Loại vải nào được xem là sản phẩm thân thiện với làn da ?

Trên thị trường PP, PE, và PET là nguyên liệu nhựa phổ biến được sử dụng trong nghành làm đẹp mà có thể mang đến những hậu quả về da. Những sợi này được gọi là sợi tổng hợp mà chúng có khả năng giữ ẩm cao dẫn đến gây kích ứng cho làn da bạn. Loại vật liệu mà thân thiện với da được kể đến là bông và gai dầu. Nếu bạn bị viêm da cơ địa hoặc những loại kích ứng , dị ứng với da mà khiến cho bạn đưa ra quyết định khó khăn để sử dụng một loại sản phẩm mỹ phẩm. Thì cotton là nguyên liệu mà bạn cần phải để tâm đến trong danh mục sản phẩm không gây kích ứng da hoặc mang đến độ ma sát lớn khi sử dụng.

một vườn cotton tự nhiên. Ảnh : nguồn Beyaki
một vườn cotton tự nhiên. Ảnh : nguồn Beyaki

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại vải thân thiện với làn da, tuy nhiên không phải loại vải tự nhiên nào cũng tốt cho da bởi vì chúng có khả năng đã được bổ sung thêm nhiều chất phụ gia hay hóa phẩm mà khiến cho da bạn bị kích ứng. Tuy nhiên, với sản phẩm cottonv vải không dệt của Beyaki thì luôn được đảm bảo. Bởi vì chúng tôi chú trọng vào tầm quan trọng sức khỏe của khách hàng đồng thời chúng tôi là những nhà sản xuất vải cotton uy tín mà các khách hàng khác đã rất là tin dùng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *