Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Beyaki. Vì thế Beyaki cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo về quyền lợi của khách hàng:

  1. Phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng được các dịch vụ Beyaki, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ  một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Thông tin đó sẽ được Beyaki lưu trữ, sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại https://www.Beyaki.vn , nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được https://www.Beyaki.vn  lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

  1. Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website Beyaki.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của https://www.Beyaki.vn
  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
  • Beyaki cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
  • Beyaki cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Beyaki sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.
  1. Chính sách khiếu nại:

Beyaki nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quốc tế Beyaki

Địa chỉ: 688 Nguyễn Trãi Phường 11 Quận 5 TPHCM

Email: info@Beyaki.vn

Hotline: 0384 222 989

 

0/5 (0 Reviews)